วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2554

ลิงค์กับองค์กรหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ลิงค์ ที่เกี่ยวข้อง :
http://digital.lib.kmutt.ac.th/magazine/issue1/cover/quality.html
 www.sahavicha.com/?name
www.thaihealth.or.th/healthcontent/article/16386
http://www.at-etc.com/
www.greenlattes.com/.../204-is-climate-change-making-our-food-more
www.oknation.net/blog/toyubom/2009/08/20/entry-2
www.kroobannok.com/blog/4275
www.yourhealthyguide.com/article/ak-food-kidney.html
www.tlcthai.com/webboard/view_topic.php?table_id=1&cate_id
www.toptenthailand.com/display.php?id=173
www.clipmass.com/story/27667
www.kindeemeepak.com/knowledge_detail.php?id=90&cate=3
www.siamanswer.com/
http://www.nec.royyim.com/knowledge/view.asp?id=48
http://www.oknation.net/blog/diamond/2010/12/20/entry-1
http://www.petsang.com/
http://www.sahavicha.com/?name=knowledge&file=readknowledge&id=3719

องค์กรหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง :
          - สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค
          - ศูนย์เฝ้าระวังและรับเรื่องราวร้องทุกข์
          - ศูนย์บริการผลิตภัณฑ์สุขภาพ
          - สำนักความร่วมมือระหว่างประเทศ
          - กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร
          - ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
          - กลุ่มตรวจสอบภายใน
          - กลุ่มกฎหมายอาหารและยา
          - กลุ่มควบคุมวัตถุอันตราย
          - ศูนย์ประสานงานพัฒนาคุณภาพ
          - กองพัฒนางานศักยภาพผู้บริโภค
          - กองวางแผนงานและวิชาการ
          - กองควบคุมด้านอาหารและยา
          - กองควบคุมด้านอาหาร
          - กองควบคุมวัตถุเสพติด
          - กองควบคุมยา
          - กองควบคุมเครื่องมือแพทย์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น